Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng mới nhất hiện nay như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này hãy theo dõi bài viết ngay sau đây!

Age Of Empires III Full là game thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực được game thủ trên thế giới yêu thích. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của trò chơi này trước khi xung trận. Và tìm hiểu Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng mới nhất hiện nay nhé!

Game Age Of Empires III Full và 2 bản mở rộng tuyệt hảo

Age of empires iii full + 2 bản mở rộng

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!

Tiếp nối thành công của 2 phiên bản đã ra mắt trước đó, phiên bản thứ 3 này được bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn. Như bổ sung với giao diện mới lạ, độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất kỳ game nào khác. Nhờ những thay đổi này, Age of Empires III tiếp tục chinh phục mọi game thủ. Được trang game uy tín GameSpot đánh giá tới 8,2 điểm.

Điều đặc biệt là Age of Empires III còn có thêm hai bản mở rộng nữa là Age of Empires III: The Asian Dy Kingdoms và Age of Empires III: The WarChiefs.

Age of Empires III lấy bối cảnh thế giới ở thời kỳ phục hưng và hiện đại. Vẫn với lối chơi quen thuộc nhưng trò chơi vẫn mang đến một sức hút khó cưỡng cho các game thủ.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng thuộc địa của mình thành một đế chế hùng mạnh, nâng cấp công nghệ, quân đội và tiêu diệt các thuộc địa khác. Bước vào game, người chơi sẽ bắt đầu khám phá với nhà chính, nhà thám hiểm và nông dân. Nhiệm vụ đầu tiên là khám phá bản đồ, tìm kho báu và khai thác tài nguyên xung quanh. Từ đó xây dựng các công trình khác, huấn luyện quân đội và nâng cấp thường xuyên.

Cuối cùng, khi cảm thấy đủ mạnh, người chơi sẽ tiến hành tiêu diệt đối thủ. Trò chơi chỉ kết thúc khi một bên bị phá hủy hoàn toàn (tất cả các công trình kiến ​​trúc, nông dân … phải được che đậy, phá hủy) hoặc đầu hàng.

Các giai đoạn, thời kỳ trong game mà bạn nên biết

Age of empires iii full + 2 bản mở rộng

Giống như các phiên bản đã phát hành trước đó, người chơi trải qua giai đoạn khai phá thuộc địa. Mỗi thời kỳ sẽ có những công trình, công nghệ hay hệ thống quân sự khác nhau.

Đời 1: Thời kỳ khám phá

Trong giai đoạn này, người chơi chỉ có thể khai thác tài nguyên và khám phá bản đồ bằng cách tạo ra nông dân và xây dựng các công trình phục vụ phát triển kinh tế, quân sự như nhà ở, trại gia súc, chợ….

Đời 2: Thời thuộc địa

Trong giai đoạn này, người chơi bắt đầu xây dựng quân đội của riêng mình và mở rộng thuộc địa của họ. Hệ thống quân đội của thời đại này sẽ bao gồm một số kỵ binh, bộ binh và pháo binh đơn giản.

Người chơi sẽ xây dựng các căn cứ quân sự như chuồng ngựa, trại lính, xưởng pháo binh …

Đời 3: Thời kỳ pháo đài

Đây là lúc người chơi phải củng cố các thuộc địa hiện có, mở rộng các thuộc địa mới, xây dựng những đội quân và pháo đài hoàn chỉnh hơn. Trong giai đoạn này, người chơi có nhiều tài nguyên hơn để có thể chế tạo tất cả các loại kỵ binh, bộ binh và các loại đạn pháo đơn giản. Đồng thời, nâng cấp các công trình xây dựng như lò rèn, đồn điền….

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp quân đội từ thời thuộc địa lên cấp đời 3. Và nhà thám hiểm có khả năng xây thêm một nhà chín nữa.

Đời 4: Thời kỳ công nghiệp

Đây là giai đoạn người chơi sẽ phát triển kinh tế mạnh mẽ, chế tạo ra các loại binh lính… Người chơi cũng có thể tự xây dựng nhà máy để nhanh chóng sản xuất tài nguyên và pháo hạng nặng. và cũng miễn phí.

Giai đoạn này chưa có công trình nào mới nhưng người chơi có thể nâng cấp nhiều công nghệ và binh chủng để lên hạng 4.

Đời 5: Thời kỳ đế chế

Đây là giai đoạn cuối cùng, giúp người chơi xây dựng tòa thị chính chứa các nâng cấp cuối cùng. Người chơi có thể nạp một số thẻ và nâng cấp quân đội của mình lên cấp bậc cao nhất.

Có lối chơi vô cùng hấp dẫn

Age of empires iii full + 2 bản mở rộng

Khác với các phiên bản khác, trong phiên thứ 3 này, nhà phát triển đã tạo ra tổng cộng 14 nền văn minh được chọn lọc bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Iroquois, Sioux, Aztec, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. 

Các nền văn minh vẫn có một số đơn vị quân đội khá giống nhau. Tùy thuộc vào kỹ năng và cấp độ hoặc lịch sử, người chơi có thể chọn một nền văn minh mà họ yêu thích nhất để chơi.

Các nền văn minh trong Age Of Empires III đều có các đơn vị quân đội riêng biệt, sức mạnh quân sự và nhiều cơ sở kinh tế hoàn toàn khác nhau. Mỗi nền văn minh sẽ có một lối chơi khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo liên kết với các làng bản địa ở mỗi nền văn minh mà bạn đã chọn để có thể nhận được hỗ trợ quân sự hoặc kinh tế từ họ.

Bạn sẽ làm gì trong trò chơi?

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với trung tâm thị trấn, nhà thám hiểm hoặc chỉ cần xếp hàng một chiếc xe tải có mái che và nhà thám hiểm tùy thuộc vào loại trò chơi được chọn. Khác với các phiên bản trước, phiên bản này bao gồm nhiều trận địa ma túy nổi bật là các đại đội pháo binh, súng trường.

Khi trò chơi bắt đầu, vị trí chính xác của bản đồ bao gồm: vị trí, bộ lạc bản địa và các địa điểm giao dịch sẽ bị bôi đen. Người chơi sẽ được khám phá bản đồ và bắt đầu thu thập tài nguyên thiên nhiên, thực phẩm, tiền, gỗ để tạo ra nhiều đơn vị hơn, tạo ra nhiều tòa nhà và nâng cấp công nghệ của họ.

Các hoạt động như đào tạo đơn vị, xây dựng công trình và tiêu diệt đơn vị quân địch có thể mang lại cho người chơi điểm kinh nghiệm. Sau khi điểm kinh nghiệm đạt đến ngưỡng cao nhất, bạn sẽ nhận được một thẻ chuyển phát có thể được chuyển từ Home City cho người chơi. Một khi kinh tế và quân sự của họ được cải thiện, họ sẽ phá hủy các thuộc địa của kẻ thù.

Chế độ nhiều người chơi

Với bất kỳ thể loại game nào, tính đồng đội, tinh thần đoàn kết luôn được đề cao và trong Age Of Empires III Full + 2 phiên bản mở rộng mới nhất hiện nay cho PC cũng không ngoại lệ. Đối với phiên bản này, người chơi có thể thiết lập Home City theo từng người chơi và được cấp quân hàm. Khi người chơi thắng phần còn lại của các trận chiến nhiều người chơi, họ sẽ được thăng cấp dần dần

Hệ thống xếp hạng xác định thứ hạng dựa trên độ khó của trận đấu và hoạt động trong trò chơi. Ví dụ: nhiều điểm hơn được thưởng khi đánh bại người chơi có cấp độ Thành phố nhà cao hơn người chiến thắng. Kịch bản được đánh giá là thú vị nhất trong các phiên bản từ trước đến nay. 

Age of empires iii full + 2 bản mở rộng

Đây là một phiên bản có thể chơi được mà không có người Ba Tư hoặc Hàn Quốc như các nền văn minh. Đây được xem là phiên bản đầu tiên mà các đơn vị được chọn nói tiếng Anh.

Phiên bản này không bao gồm chỉnh sửa chiến dịch hoặc chiến dịch tùy chỉnh, mặc dù người chơi vẫn có thể tạo các kịch bản hoặc bản đồ ngẫu nhiên chỉnh sửa bản đồ phức tạp. Đây là trò chơi có số lượng nền văn minh có thể chơi được ít nhất, chỉ gói gọn trong 8 nền văn minh thay vì 14 nền.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC. Với những ai yêu thích thể loại game chiến thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản này. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng mới nhất hiện nay cho PC để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn đã tải về và cài đặt nó chưa? Và nếu bạn đã cài đặt rồi, hãy để lại bình luận về game cho chúng tôi nghe nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây