Nếu là một người dùng yêu thích sử dụng hai nền tảng Youtube và Facebook, đặc biệt bạn luôn muốn chia sẻ những thứ hay ho từ Youtube lên Facebook cho bạn bè cùng xem thì cách share link Youtube lên Facebook ắt hẳn không còn quá xa lạ gì với bạn. Tuy nhiên, cách share link thông thường sẽ chỉ hiển thị đường link cùng một hình ảnh nhỏ của nội dung bạn chia sẻ và nó không thực sự thu hút. Hãy cùng tham khảo cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook dưới đây để có thể có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng hay ứng dụng này bạn nhé!

=>> xem ngay cách post link youtube lên facebook hiển thị hình ảnh lớn:

TẠI ĐÂY!!!

Có thể share link Youtube lên Facebook không?

Cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook

Youtube là một trong những nền tảng cung cấp video, giải trí lớn nhất thế giới. Tại Youtube bạn có thể đăng tải video, xem và theo dõi những người tạo nội dung mà mình yêu thích. Đồng thời bạn có thể like, bình luận và chia sẻ video mình yêu thích trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Còn facebook là một loại mạng xã hội phổ biến toàn cầu, cho phép người dùng chia sẻ những bức hình, video, dòng trạng thái lên trang cá nhân. Nền tảng này liên kết với khá nhiều ứng dụng, phần mềm, mạng xã hội khác nhau nên đây được xem là phương tiện hữu ích để thực hiện PR, quảng cáo, marketing.

Tất nhiên, Youtube và Facebook được liên kết với nhau trên rất nhiều phương diện. Bạn có thể dễ dàng share link Youtube lên Facebook bằng nhiều cách thức, định dạng khác nhau. Thêm vào đó, bạn còn có thể kèm theo dòng trạng thái hoặc cung cấp thêm thông tin về nội dung mà bạn chia sẻ, vô cùng hữu dụng. 

Việc share link Youtube lên Facebook sẽ giúp cho video đó được biết đến rộng rãi hơn, thu về lượt quan tâm và lượt view lớn. Và đây cũng là cách được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để PR, marketing, vừa tiết kiệm chi phí, gần như là không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào nhưng vẫn thu về được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook

Cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook

Thông thường, các kiểu chia sẻ link Youtube lên Facebook truyền thống sẽ chỉ tạo ra bài viết với khung hình ảnh nhỏ và ít trực quan, nó rất khó để thu hút được sự chú ý của người khác. Để đạt hiệu quả hơn, bạn cần chia sẻ dưới dạng bài đăng với hình ảnh video lớn, thậm chí là xem được cả thông tin title. Nếu chưa biết phải làm thế nào thì bạn có thể làm theo các thao tác được hướng dẫn dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook một cách dễ dàng nhất.

  • Đầu tiên bạn cần sử dụng viurl.net để rút gọn link video trên Youtube. Thao tác thực hiện đơn giản, chỉ cần mở thêm trình duyệt của viurl.net, chúng sẽ tự động lấy thumbnail từ video trên Youtube và rút gọn chúng.
  • Tiếp đến bạn chỉ cần copy lại đường link đã được rút gọn đó.
  • Dán đường link lên mục bài đăng trên Youtube. Ngay lập tức video sẽ được chia sẻ dưới dạng hình ảnh lớn. Vô cùng đơn giản đúng không.

Nếu bạn không yêu cầu quá nhiều về giao diện hiển thị thì có thể thực hiện việc share link Youtube trên Facebook thông thường theo bước sau.

Cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook

  • Mở một video bất kỳ mà bạn yêu thích. Nhìn xuống phía dưới màn hình trình chiếu, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng mũi tên chia sẻ.
  • Ngay khi click vào biểu tượng, màn hình sẽ hiển thị đích đến mà bạn muốn share như: Facebook, Zalo, Instagram… Chọn vào biểu tượng Facebook.
  • Giao diện sẽ đưa bạn đến với danh mục bài đăng của Facebook và đường link video đã được gắn vào đó. Bạn có thể đăng kèm dòng trạng thái cảm xúc hoặc Status tùy thích.
  • Cuối cùng chỉ cần click vào đăng bài là hoàn thành. Sau đó, bạn có thể chia sẻ vào các hội nhóm tùy ý.

Việc share link Youtube trên Facebook sẽ giúp bạn bè của bạn biết đến video hấp dẫn và gia tăng lượt view cho video này. Đặc biệt đối với mục đích PR, quảng cáo, cách share link như vậy sẽ giúp ích rất nhiều. Ngoài ra còn có nhiều cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook thú vị khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Mong rằng những hướng dẫn cụ thể trên đã giúp ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây