Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào? Hãy cùng điểm qua các trang phục trong Blade & Soul theo từng phiên bản từ thấp đến cao dần. Nếu không thích phiên bản này, bạn có thể xem qua các trang phục thế giới mở dễ kiếm khác trong bài viết sau.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Khi chơi game BnS, bạn có thể sở hữu cho mình một tủ quần áo đẹp, “sang”, “chất” mà không cần tốn tiền mua. Công việc chính để có thời trang đẹp người chơi phải bỏ thời gian cày cuốc. Trong kho thời trang với hàng trăm mẫu mã, có những mẫu rất được game thủ yêu thích. Trang phục mà chúng tôi nhắc đến đầu tiên chính là bộ được nhiều game thủ yêu thích nhất là bánh xe định mệnh.

Hầu hết mọi khu vực khác nhau trên bánh xe vận mệnh sẽ cho ra đời những bộ trang phục khác nhau. Để quay, bạn sẽ phải chi trả 1 viên đá mỗi lượt. Những viên đá hỗ trợ xoay vòng này  game thủ có thể mua được ở chợ trời F5 hoặc hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt boss.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Cương Thi và Linh Hồn Sói, Trang phục Quỷ Vàng

Đây là 3 bộ trang phục bạn có thể thu thập từ các con trùm được game thủ yêu thích nhất. Hầu hết các trang phục kiểu này đều được thiết kế với ngoại hình bắt mắt và có thể thích hợp với nhiều nhân vật. 

Tạo hình của các nhân vật với trang phục này khá duyên dáng. Đặc biệt, trang phục Golden Demon còn có hào quang Golden Demon – đây là vật phẩm mà tất cả game thủ đều mong muốn có thể sở hữu chúng bằng mọi cách. 

Cách sở hữu những bộ trang phục Golden Demon trong BnS. Game thủ tiến hành chọn bản đồ dã ngoại, sau đó thực hiện các nhiệm vụ đánh boss. Sau khi tiêu diệt boss chúng ta sẽ thu thập được tinh hoa, tiếp theo chính là quay về Vòng quay Định mệnh. Từ đó các trang phục trong Blade and Soul sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. 

  • Trang phục Cương Thi Thiên Linh: Thường sinh ra và có thể thu thập tại Rừng Nghề, Lục Lâm bờ biển và Lò thiêu.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

  • Trang phục Quỷ Vàng: Game thủ có thể đến Đại Mạc, Suối Bán Nguyệt (cụ thể là Di tích Bóng Trăng) để thu thập vì chúng được sinh ra tại đây.
  • Trang phục Thần Sói: có thể lấy tại Đồi Sỏi, khu Đông Thủy Nguyệt, gần nhà nghỉ Khiếu Lang. Đây chính là nơi thường xuất hiện nhất đối với trang phục này. 

Trang phục Blade and Soul White Ghost

Nằm trong số những trang phục hàng đầu trong Blade and Soul, White Ghost có được khi game thủ có thể nhận được qua các nhiệm vụ ẩn. Ngoài tính thẩm mỹ cao, chúng còn được game thủ yêu thích và coi là biểu tượng thời trang cho trò chơi này.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Cách sở hữu Bạch Ma: Tại Lục Bảo Thôn, hãy nhận ngay các nhiệm vụ, sau đó hoàn thành và sở hữu được trang phục Hải Tặc. Sau khi mặc trang phục này, bạn có thể tấn công NPC của những người lính canh ở làng Tre. 

Sau khi tấn công xong, các con trùm ẩn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Tiêu diệt được những con trùm này bạn sẽ nhận được ngay 2 huy hiệu. Khi bạn đã thu thập đủ 20, hãy quay lại Nhà giao dịch tại điểm dịch chuyển để đổi trang phục bóng ma trắng.

Phong Thần / Lôi Thần: BnS Trang phục cao cấp

Phong Thần / Lôi Thần là 2 loại trang phục có xếp hạng cao cấp nhất của game Blade and Soul. Hoàn thành được các nhiệm vụ trong phiên bản mê cung Naryu, game thủ sẽ sở hữu ngay trọn bộ chúng bao gồm quần áo, phụ kiện và mũ. Ở trang phục Thần Sét, điểm khác biệt lớn nhất mà bạn sẽ thấy là màu sắc và một số họa tiết nhỏ.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Với vóc dáng cao ráo, mảnh mai, Thiên Tỉ là người thích hợp mặc trang phục Phong Thần / Lôi Thần nhất.

Cách nhận: bạn tham gia vào nhiệm vụ Phụ Mê Cung Naryu hoặc tiêu diệt các con trùm của Thần Gió / Thần Sét để nhặt các mảnh thời trang và đổi lấy phần thưởng

Trang phục Poharan – BnS được săn đón nhiều nhất

Với kho trang phục đồ sộ trong BnS, tóc Poharan cũng được game thủ săn đón nhiệt tình. Đây cũng là vật phẩm hàng đầu mang tính biểu tượng thường thấy trong các áp phích của Blade and Soul. Mặc dù chúng không phải là một combo trang phục hoàn chỉnh, nhưng chúng lại được nhiều người chơi ưa chuộng. 

Lý do là vì tóc của Poharan rất đẹp và có hỗ trợ nhuộm các màu trắng – đen, đỏ – đen. Ngoài độ đẹp, độ quý hiếm cũng là điều khiến các game thủ phải săn lùng bằng được mái tóc này. Tuy nhiên, Poharan chỉ có thể phù hợp với các nhân vật nữ, không phù hợp với nam giới. 

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Cách sở hữu chúng: Hãy thực hiện một loạt các hoạt động trên bản đồ Chiến Hải Xã như chiến đấu với kẻ thù ở đây và nhặt những giọt nước hoặc dùng nước hoa Poharan để quay. Như đã nói ở trên, tóc Poharan là trang phục hiếm nên việc thu thập vật phẩm sẽ không giúp bạn biến ra dễ dàng mà phụ thuộc vào sự may rủi.

Những mẫu trang phục đẹp nhất trong game

Kẻ săn quái vật

Để tìm được bộ trang phục này, bạn cần phải vất vả tìm đến thôn Đồng Duyên ở đảo Đá Thông, bờ biển Lục Lâm. Áo sẽ có tỉ lệ rơi ra trùm cuối nhưng cũng không khá hơn Mặt nạ đỏ đâu, chuẩn bị chạy 20-50 lần nhé.

Nữ hoàng đạo tặc (Chỉ tộc rồng nữ)

Bạn chỉ nên farm áo này nếu tạo nhân vật Dragon Girl. Áo đấu này có tỉ lệ rơi xuống trùm cuối Adder’s Nest ở đảo Songshu, biển Lục Lâm.

Áo giáp Đế chế Stratus cổ đại

Bộ giáp này có thể được tìm thấy trên trùm cuối của Chiến hạm Hải tặc Đen. Nếu bạn 50 và tạm thời khỏe, có thể chạy solo để farm nhanh.

Kẻ cướp ngôi mộ (Chỉ dành cho đàn ông rồng) / Mặt nạ Fang sói (Tất cả các gia tộc)

Bộ trang phục cướp mộ cực mạnh này sẽ xuất hiện trên trùm đầu tiên của phiên bản Đền Naryu Đại Mạc (Grave Robber Han Woomul). Khi đạt cấp 40 – 50, bạn hoàn toàn có thể solo phiên bản này.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Trang phục Mỏ Neo (Cấp 36+)

Skin này có thể được thả trong bản vá phụ bản Challenger Field trong bản đồ Đại Mạc. Tỉ lệ rớt áo không quá thấp, cứ farm trùm cuối.

No Worries (Cấp 36+) – Dành riêng cho Nhân loại Đàn ông

Skin này cũng rớt với boss của Challenger Stadium trên bản đồ Đại Mạc. Tuy nhiên, chiếc áo này chỉ dành cho người Nhân Nam nhưng có thể đổi lấy bạn bè.

Hải tặc đen

Đã đánh rơi ở Boss cuối của phiên bản Động Hắc Điểu khu vực Đại Mạc. Sát thương cao cũng tạm đủ nhưng do cơ chế bắn chim hơi khó chịu nên tốt nhất bạn nên dẫn 2 người đi farm chung cho chắc và nhanh hơn.

Vua lửa

Thả từ Trùm cuối cùng của Hầm mộ Luyi. Bộ trang phục này gồm 3 món: Áo, mũ và phụ kiện mặt (mày). Tỉ lệ rớt mạng cũng khá ổn, chạy khoảng 10 lần nếu vậy là đủ. Ngoài ra, phụ bản cũng khá dễ dàng để solo và luyện kỹ năng.

Thử thách giới hạn (Cấp 43+)

Bộ trang phục này khá đẹp (đặc biệt dành cho nữ Gôn và lớp Master) nhưng cũng … rất hiếm và không có trong tủ (tùy từng server). Trang phục rơi trên trùm cuối của Naksun trong Đấu trường Dreadtide trên bản đồ chiến trường Sapphire Basin. Tuy không khó farm nhưng phiên bản nhỏ này khá lâu, cực kỳ tốn thời gian trong các khâu chuyển đồ (chưa kể tỉ lệ rớt đồ cực thấp) nên đây là một trong những farm tốt nhất trong danh sách. điều này.

Thám tử bí mật (Cấp 43+)

Mặc dù skin hiện đang có sẵn trong cửa hàng “tiền thật”, nó vẫn có tỷ lệ rơi trên quái vật Superior Combat Automaton trong Talus Engineer Corps, Forest of Mist. Bạn cần thực hiện nhiệm vụ hàng ngày tại Chun Sanil trên bản đồ Thiên Đường để bắt đầu – và đi phụ bản cho đến khi bạn đánh bại những con quái vật ở đây, nếu bạn không có, hãy bỏ nhiệm vụ và bắt đầu lại.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào? Mong là những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây