Công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái là phim hoạt hình phát trên Disney TV được nhiều người yêu thích. Chính sự phiêu lưu đầy thích thú này đã khiến người xem cảm thấy hài lòng. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua một số nhân vật cụ thể. 

Nhân vật chính trong phim công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái

Sau đây là một số nhân vật chính có trong bộ phim công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái bạn cần biết: 

Star Butterfly

Eden Sher lồng tiếng cho nhân vật này, đây là công chúa từ chiều không gian khá huyền diệu Mewni. Cô đã được gia đình Butterfly cho thừa kế trượng phép thuật vào sinh nhật thứ 14. Tuy nhiên, sau lúc cô gây tai nạn lớn thì được gửi tới Trái Đất như du học sinh ở nước ngoài. Tiếp theo, cô sống cùng gia đình Diaz. 

Star Butterfly thích khám phá, không muốn cha mẹ áp lực để bản thân thành công chúa hoàn hảo. Ở phần hai này, cô có tình cảm với Marco. Ban đầu, Star được xây từ hình ảnh cô bé học lớp 4 bị ám ảnh bởi bộ truyện Sailor Moon. Do đó, cô luôn muốn mình có phép thuật dù không sở hữu sức mạnh. Cặp sừng quỷ và ngôi sao trên đầu Star sau mới thêm vào. 

Công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái
Nhân vật Star Butterfly

Ludo

Alan Tudyk là người lồng tiếng cho nhân vật này. Ludo đến từ Mewni, là kẻ thù Star. Ông có dự định cướp đi cây trượng phép Star. Sau đó, dùng quyền hạn bản thân mình tiếp nhận vũ trụ. Ludo là con quái vật xanh đậm – xám ngắn với mỏ và cái đầu trò. 

Ông mặc chiếc mũ làm từ phần trên hộp sọ một sinh vật. Ludo chỉ huy đội quân quái vật. Từ phần hai, nhân vật này đã tìm được cây gậy phép có nửa ngôi sao trên gậy phép Star. Lần này tay sai của hắn là con đại bàng, con nhện khổng lồ, đàn chuột, vài con quái vật. 

Marco Ubaldo Diaz

Nhân vật này được Adam McArthur lồng tiếng. Cậu bé này mới 14 tuổi, là bạn thân Star, luôn đồng hành trong phiêu lưu liên chiều. Khi gặp Star, cậu là người tốt bụng nhưng lại nghĩ bản thân mình quậy phá. Đạo diễn Nefcy xây dựng nên hình ảnh một cậu bé bị môn võ thuật Karate và phim Dragon Ball Z ám ảnh.

Một vài điểm cậu còn được lấy cảm hứng từ chồng Nefcy. Người này đã giúp Star ở cuộc chiến đấu chống lại kẻ xấu. Marco Ubaldo Diaz là võ sinh Karate trường dạy võ mang tên Tang Soo Doo. Trong phần một cậu mang đai xanh, còn sang phần hai chuyển qua đai đỏ. Đặc biệt nhân vật này còn biết cách làm bánh Nacho.

Công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái
Nhân vật chính trong phim công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái.

Những nhân vật phụ trong Star vs. the Forces of Evil

Ngoài một số nhân vật chính phía trên, phim công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái cũng có thêm những nhân vật phụ nhận được sự quan tâm của nhiều người như sau: 

  • Đầu Kỳ Lân (Jenny Slate lồng tiếng): Bạn thân Star ở Mewni. Chính xác cô là cái đầu kỳ lân lơ lửng trôi.
  • Ông bà Diaz (Nia Vardalos và Artt Butler lồng tiếng). Cha mẹ Marco, chủ nhà Star khi còn ở Trái Đất.
  • Alfonso và Ferguson (Matt Chapman và Nate Torrence lồng tiếng). Hai người bạn Star Butterfly và Marco ở trường Echo Creek. Alfonso đeo kính, mái tóc quăn. Ferguson mái tóc cam, thích làm bụng chuyển động. 
  • Cô Skullnick (Dee Dee Rescher lồng tiếng). Giáo viên chủ nhiệm Marco và Star dạy môn Toán. Trong tập “Match Maker” cô biến thành quỷ lùn, giữ hình dạng này tới phần hai. 
  • Jackie Lynn Thomas (Grey Griffin lồng tiếng bởi). Cô bé cùng lớp Star và Marco, thích trượt ván. Đây là người Marco cảm nắng từ bé.
  • Tom Lucitor (Rider Strong lồng tiếng). Cậu là bạn trai cũ Star, con quỷ ở dưới địa ngục. Trong phần một, có vẻ Tom không ưa Marco bởi chơi thân với Star. Tuy nhiên, qua phần hai đã bắt đầu thân với Marco.
  • Hoàng hậu và vua Butterfly (Grey Griffin và Alan Tudyk lồng tiếng). Cha Star là vua River, còn mẹ là Moon Hoàng hậu, hai người trị vì ở xứ Mewni.
Công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái
Những nhân vật phụ trong Star vs. the Forces of Evil.

Kết luận 

Trong bộ phim công chúa star và cuộc chiến với các thế lực yêu quái còn có nhiều nhân vật khác nhau. Đạo diễn đã xây dựng rất thành công cá tính từng nhân vật xuất hiện. Bạn có thể tìm kiếm bộ phim này để hiểu hơn về cốt truyện cũng như cách xây dựng nhân vật này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây