đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào

Đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào?” là một trong những câu hát thuộc thể loại nhạc rap đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên Youtube, Tik Tok,… Đây là câu hát thuộc bài hát nào và do ca sĩ nào thể hiện? Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm thông tin nhé!

đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào

“Đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào?” là bài hát nào?

Đôi ba lần gặp gỡ, Anh thích em gọi anh như thế nào?” là một câu hát hiện đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội Tik Tok. Đặc biệt, còn có rất nhiều người theo trend hát cover bài hát nhạc rap này. Vậy câu hát này thuộc bài hát nào? Đây là câu hát yêu thích trong bài hát “Anh thích em gọi anh là gì?”. 

Lời bài hát “Anh thích em gọi anh là gì?”

Đôi ba lần gặp gỡ 

Anh thích em gọi anh như thế nào?

Gọi anh là sugar daddy

Vì trong túi anh atm bạc tỷ 

Em thích gì anh cũng chiều hết 

Cái quan trọng là em phải thật ngoan

Anh nói anh cưng em muốn chết

Em quý hơn vàng lẫn kim cương, hột xoàn

Mai anh đón em bằng Ferrari

Tuần sau mình cùng du lịch Cali

Em chỉ cần chuẩn bị Vali

Tất cả anh lo còn lại không phải nghĩ

Anh thích em như một con mèo

Chỉ cần anh gọi em sẽ kêu Meow Meow

Anh thích em như một con thỏ

Để anh khám phá vì tính vốn tò mò

Sugar sugar daddy

You make me so crazy

I feel drank like whisky

Yer call me my baby

Người ta nói anh là ông bố ngọt ngào

Anh ngọt như thế thì em biết phải làm sao

Anh là người các cô gái vẫn chiêm bao

Bên ngoài điềm đạm, bên trong lại hào phóng

Ey… em biết anh có gì

Ey… vì anh là daddy 

Wolf… chỉ cần anh mở ví 

Ey… nào cô bé em muốn gì

Nói với anh thật lâu

Hôn lên anh thật sâu 

Bí mật nào em còn dấu

Anh không thoát được đâu

Em khiến cho anh phải si mê 

Và say đắm quên luôn cả lối về

Em là con gái anh cưng nhất

Vì biết yêu, biết chiều và hơn thế.

đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào

Bài hát “Anh thích em gọi anh là gì” do ai thể hiện?

Bài hát “Anh thích em gọi anh là gì” là sản phẩm âm nhạc do Ron Vinh và L-BEE thực hiện. Ron Vinh sinh ngày 5-4-1991, tại Tỉnh Nghệ An và có tên khai sinh là Nguyễn Văn Vinh. Anh là một nam ca sĩ có niềm đam mê ca hát cháy bỏng và đã từng gây sốt cộng đồng mạng với bản mashup 33 ca khúc Audition từng nổi tiếng một thời của thế hệ 8X và 9X đời đầu.

đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào

Năm 2012, Ron Vinh trúng tuyển vào trường Học viện âm nhạc Huế và đã tốt nghiệp Khoa Lý luận sáng tác tại đây. Sau nhiều năm ấp ủ, anh chàng quê Nghệ An này  vào năm 2013, đã mở riêng cho mình một phòng thu âm chuyên nghiệp tại thành phố Huế. Đây chính là nơi chuyên giúp các ca sĩ và các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát được đến gần hơn với những sản phẩm âm nhạc có chất lượng nghệ thuật cao.

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là những người làm kinh doanh và không có ai theo nghệ thuật. Nhưng từ bé, Ron Vinh đã có niềm đam mê với âm nhạc rất lớn. Năm 10 tuổi, Vinh xin bố mẹ cho theo học Piano và sau khi tốt nghiệp THPT, anh đã quyết định đăng ký dự thi vào trường Học viện âm nhạc Huế và học chuyên ngành Piano. Sau khi theo học Piano được hai năm thì Vinh thi vào ngành Sáng tác âm nhạc khóa 2012 – 2016.

Không chỉ có niềm đam mê với âm nhạc, Vinh còn rất thích âm thanh, công nghệ và phòng thu. Đặc biệt, anh chàng 9X này đã tự học thu âm, hòa âm phối khí từ những năm đầu đại học và studio Red Studio chính là kết quả của quá trình này. 

đôi ba lần gặp gỡ anh thích em gọi anh như thế nào

Năm 2014, Ron Vinh giành giải Ba trong cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Đặc biệt, anh còn giành giải Nhất cuộc thi cover bài hát do nam nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và công ty Bia Huda tổ chức. Không chỉ vậy, Ron Vinh cũng là ban giám khảo và là người tài trợ cho một số cuộc thi ca hát tại Huế như HCE Voice – Tôi cá tính năm 2014, Sư phạm singer 2015…

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về câu hátĐôi ba lần gặp gỡ, Anh thích em gọi anh như thế nào” cũng như về ca sĩ thể hiện ca khúc này. Và đừng quên lắng nghe bài hát này để có thể cảm nhận những câu từ ý nghĩa, giai điệu thú vị mà tác giả muốn truyền tải nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây