Nếu bạn là một game thủ và đam mê với trò chơi Blade & Soul thì chắc chắn bạn không còn lạ gì rìu sao băng thiên thạch đúng không. Rìu sao băng là một loại vũ khí trong game được sử dụng phổ biến và cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu vào game thì vẫn chưa biết rõ về công cụ vuc khí này và những hiệu ứng của rìu sao băng thiên thạch. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về những thông tin game Blade & Soul và hiệu ứng của rìu sao băng thiên thạch cùng với đó sẽ trả lời cho câu hỏi hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch.

Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch

Vũ khí rìu sao băng thiên thạch có những đặc điểm gì?

Vũ khí rìu sao băng thiên thạch có rất nhiều hiệu ứng tương tự nhau và có nhiều điểm sao băng cùng với những thiên thạch khác. Khi bạn đạt đến cấp độ chơi mức 2 thì vũ khí sao băng hoặc vũ khí thiên thạch sẽ được tự động kích hoạt hiệu ứng sao băng hoặc hiệu ứng thiên thạch với từng loại vũ khí tương ứng bạn được cấp. Khi hai hiệu ứng này được kích hoạt nó sẽ đem lại sức mạnh to lớn và giúp ích rất nhiều cho người chơi. Những chỉ số cộng thêm của 2 hiệu ứng này là giống nhau và việc kích hoạt hiệu ứng sẽ đem lại sức mạnh mới khi bạn lên các cấp độ cao hơn.

Tùy theo mỗi hệ phái, cấp độ chơi khác nhau thì 2 vũ khí rìu sao băng thiên thạch này sẽ có những kỹ năng khác nhau. Khi ở phái Kiếm Sư thì sao băng sẽ làm tăng sát thương Hỏa Long Trảm còn thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồi Hỏa Phượng còn ở phái Võ Sư sao băng sẽ làm tăng sát thương Phong Quyển Cước, thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồi Yếu Huyệt Phong Chưởng. Khi ở phái sát thủ sao băng sẽ làm tăng sát thương Xuyên Tâm Kích còn thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồi Phun Độc, phái Cuồng Long sao băng sẽ làm tăng sát thương Bổ Rìu còn thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồi Cuồng Nộ. 

Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch

Mặt khác khi ở phái Pháp Sư sao băng sẽ làm tăng sát thương Băng hoặc Hỏa Chưởng còn thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồi Hỏa Thảo và phái Triệu Hồi Sư sao băng sẽ làm tăng sát thương Ong Vò Vẽ còn thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồi Bụi Gai. Ở phái Kiếm Vũ sao băng sẽ làm tăng sát thương Chém Gió, thiên thạch sẽ làm tăng sát thương Tốc Kiếm còn ở Phái Khí Công Sư sao băng sẽ làm tăng sát thương Nấm Đấm Thép và thiên thạch sẽ làm giảm thời gian hồ.

Sức mạnh của rìu sao băng thiên thạch

Rìu sao băng thiên thạch là một công cụ có sức mạnh to lớn, tác dụng chính của 2 vũ khí sao băng thiên thạch là làm tăng thêm sát thương và tăng đòn chí mạng, tăng tính sát thương chí mạng. Bên cạnh đó nó còn tăng sát thương cho những kỹ năng thông thường và các hiệu ứng tương tự của sao băng hay thiên thạch với các chỉ số cộng như hồi nội năng, tăng tỉ lệ chí mạng, bên cạnh đó là tăng sát thương chí mạng.

Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch

Điểm khác biệt của 2 hiệu ứng này đó là cách kích hoạt hiệu ứng và những tác dụng tăng sức mạnh hay giảm hồi chiêu lên một số kỹ năng theo những loại khác nhau như mỗi đòn đánh có tỉ lệ tạo một cộng dồn sao băng – thiên thạch trong 30 giây, mỗi cộng dồn +12 Lực Tấn Công, khi đạt 5 cộng dồn kích hoạt hiệu ứng sao băng – thiên thạch. Hay như hiệu ứng sao băng – thiên thạch kéo dài 5 giây, cộng 100 lực tấn công, hồi 10% nội năng chí mạng, hồi toàn bộ kỹ năng ngay sau khi hiệu ứng kết thúc, 100% chí mạng, …

Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch?

Với câu hỏi này câu trả lời chính xác đó chính là hiệu ứng tăng sát thương thịnh nội, đây không phải là hiệu ứng của rìu sao băng thiên thạch mà nó là hiệu ứng của bão xoáy và rìu sao băng thiên thạch sẽ không thể sở hữu hay sử dụng được hiệu ứng này. Sao băng – thiên thạch là hai vũ khí với những hiệu ứng tương tự nhau, trong đó sẽ có hiệu ứng sao băng và hiệu ứng thiên thạch tương ứng với loại vũ khí. Điểm khác biệt giữa 2 vũ khí này đó là sự tác động của nó lên kỹ năng của một hệ phái..Khi bạn sử dụng vũ khí Thiên Thạch sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng còn vũ khí Sao Băng sẽ tăng sát thương cho kỹ năng. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ nên chúng ta sẽ cân nhắc sử dụng chính xác hơn khi vào game cụ thể.

Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch

Như vậy có thể nói đối với câu hỏi này thì hiệu ứng tăng sát thương thịnh nộ không phải là hiệu ứng của rìu sao băng thiên thạch. Cùng với đó chúng tôi đã cung cấp thêm những thông tin về 2 loại vũ khí sao băng, thiên thạch để người chơi có thể hiểu rõ hơn về 2 vũ khí này và vận dụng tốt hơn trong game để mang đến chiến thắng mãn nhãn nhất. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây