Chỉ cần bạn yêu thích game trực tuyến, điển hình là MMORPG thì game Blade And Soul hẳn không còn là cái tên xa lạ. Không chỉ có nền tảng đồ họa, cấu hình vượt trội, game còn khiến người tham gia ngây nhất do tính kỳ ảo và thần thoại hiếm có ở cốt truyện. Một trong những câu hỏi thường gặp trong game đó là thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu? Tìm kiếm lời giải qua chia sẻ sau.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Blade and Soul

Blade and Soul là game nhập vai online thuộc thể loại kỳ ảo võ thuật nhiều người chơi của Hàn Quốc, phát triển bởi NCsoft (Team Bloodlust). Vào ngày 13/09/2012, NCsoft đã công bố Blade and Soul được phát hành ở phương tây vào khoảng đầu năm 2016. 

Trên kênh TBS cùng các đài khác sẽ bắt đầu phát sóng bản chuyển thể dài tập anime vào ngày 03/04/2014. Blade & Soul kết hợp võ thuật lấy từ cảm hứng khinh công và chiến đấu trong thế giới mở. Bạn sẽ tạo nhân vật dạng điều khiển để khám phá thế giới qua cách hoàn thành những nhiệm vụ giao bởi NPC. 

Hệ thống chiến đấu trong game sử dụng thời gian thực qua góc nhìn thứ ba. Đòi hỏi ở người tham gia phối hợp nhiều chiêu thức tấn công. Theo chia sẻ từ NCsoft, game dựa theo cơ chế sáng tạo Downed, cho phép bạn phục hồi lằn ranh sinh tử. Bạn bắt đầu đối kháng cùng tạo vật trong game, tham gia việc cuộc chiến giữa mọi người. 

Dựa trên chia sẻ những nhà phát triển, game Blade & Soul cung cấp hệ thống tùy biến loại cao độ. Cho rằng toàn bộ NPC ở trong game sẽ thực hiện qua hệ thống tùy biến đối với nhân vật. Người chơi được quyền tùy chỉnh, tiếp cận gồm cấu trúc khuôn mặt, kiểu tóc, chọn cơ thể, chiều cao, màu mắt. Nhân vật thuộc một trong bốn chủng có thể chơi theo Lân, Long, Phụng, Quy. 

thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?
Giới thiệu đôi nét về tựa game Blade and Soul.

Hướng dẫn cách chơi trò tạo nhân vật Blade and Soul 

Trò chơi này được rất nhiều game thủ khác nhau yêu thích. Bởi họ được thiết kế tự do những nhân vật của mình. Đồng thời, thỏa sức sáng tạo nên các đứa con tinh thần đẹp mắt, độc đáo. Bạn có thể điều chỉnh một số thông số đối với nhân vật mình từ đầu tới chân. Chi tiết ở trên cơ thể đó là tay, mặt, ngực… 

Tiếp đó, nhấp vào mục quản lý ngoại hình rồi chọn lưu diện mạo. Ở cách chơi trò Blade and Soul có hai loại điều khiển chính là cổ điển và cơ bản. Với loại cơ bản, bạn sẽ dùng những phím như A, S, W, D để di chuyển các nhân vật. Để di chuyển và điều chỉnh hướng xem, người chơi sẽ dùng chuột. 

Nếu muốn con trỏ chuột được hiển thị trong game thì bấm giữ phím Alt. Còn với nút điều khiển dạng cổ điển sẽ dành cho người quen  với việc điều khiển qua chuột. Người chơi có thể chọn tổ hợp phím là Shift + F2 để thay đổi. Cách di chuyển nhân vật không quá khó khăn đối với những người đã quá quen thuộc với thể loại game này. 

thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?
Hướng dẫn cách chơi trò tạo nhân vật Blade and Soul.

Giải đáp thắc mắc thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?

Một trong những câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi tham gia vào game Blade and Soul đó là thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu? Câu trả lời dành cho bạn đó là 5 phút 10 giây. Ngoài ra, người mới tham gia tựa game này còn đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau. 

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số câu phổ biến, nhiều người quan tâm nhất: 

  • Hiệu ứng cộng hưởng của Zakhan về năng lượng quỷ dữ không có tác dụng gì? – Đáp án 20% lực tấn công. 
  • Khí Công Sư với kỹ năng nào có thể tấn công diện rộng? – Đáp án Hồi Thiên Quyền.  
  • Vũ khí Hổ phách phải ở cấp tối thiểu nào mới dùng được? – Đáp án cấp 30. 
  • Quỷ Xiềng Xích được tồn tại bao lâu? – Đáp án 30 giây. 
  • Tác dụng của hiệu ứng trong Nhà Tù Hắc Long của Năng lượng quỷ dữ là gì? – Đáp án tăng thêm 20% sức mạnh tấn công. 
  • Đâu là trang bị không thức tỉnh được? – Đáp án là hồn lực Zakhan. 
  • Tiêu diệt mộc nhân của màu nào mở cửa trong Điện Phục Sinh đi tiếp? – Đáp án là màu đỏ. 
  • Khi đánh quá lâu Tae Jangum, quát vật thuật hệ nào xuất hiện? – Đáp án là cuồng long. 
  • Ở lăng mộ lãng quên thì để nhận khiên cần tiêu diệt loại quái vật nào? – Đáp án là cơ khí tấn công. 
thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?
Giải đáp thắc mắc thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?

Kết luận 

Qua chia sẻ trên, có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời đối với thắc mắc thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu? cho mình. Để chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần nắm khá nhiều kỹ năng khác nhau. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về các chiến thuật chơi, thuật ngữ thường gặp để hạn chế việc thua cuộc. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây